Lý Nhã Kỳ ôm heo mọi chụp ảnh Tết

Nữ diễn viên 'Mùa hè lạnh' mừng xuân Kỷ Hợi bằng bộ ảnh độc đáo, diễn cùng đàn heo con.

Lý Nhã Kỳ bất chợt nảy ra ý tưởng chụp ảnh với những chú heo - con giáp của năm 2019. Cô thuê một đàn heo thật 10 con diễn cùng mình.

Lý Nhã Kỳ bất chợt nảy ra ý tưởng chụp ảnh với những chú heo - con giáp của năm 2019. Cô thuê một đàn heo thật gần 10 con diễn cùng mình.

Người đẹp mặc điệu đà, thoải mái chơi đùa với những con vật đáng yêu.

Người đẹp mặc điệu đà, thoải mái chơi đùa với những con vật đáng yêu.

[Caption]Bên cạnh đó, có chú heo mọi mà Lý Nhã Kỳ ôm diễn là chú heo dễ thương nhất. Dường như chú heo này có số làm heo diễn viên, cứ vào set là chú diễn ghê gớm lắm, đặt đâu sẽ đứng đó hoặc nằm ngoan ngoãn ở đó. Hay khi Kỳ đặt chú lên vai, chú vẫn nằm yên thinh thích khiến cả ekip được phen cười ngả nghiêng, Lý Nhã Kỳ chia sẻ về bộ ảnh.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, đàn heo khá hiếu động. Chúng sục sạo, chạy lung tung khắp nơi khiến êkíp vất vả mới có những bức ảnh đẹp. Chỉ riêng một chú heo mọi là có vẻ ngoan và 'biết diễn' hơn cả.

Lãnh dự danh dự Rumania tại TP HCM hết âu yếm hôn gió, lại bế chú heo con làm duyên trước ống kính.

Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM hết âu yếm hôn gió, lại bế chú heo con làm duyên trước ống kính.

Cô bất ngờ vì con vật tỏ ra dễ chịu khi được người đẹp ôm vào lòng.

Cô bất ngờ vì con vật tỏ ra dễ chịu khi được người đẹp ôm vào lòng.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm với váy xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm với váy xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo.

[Caption] Đối mặt với câu hỏi dịp năm mới Bao giờ lấy chồng, cựu Đại sứ du lịch thẳng thắn: Câu trả lời sẽ có trong năm nay. Các bạn hãy chờ Kỳ nhé. Cô chia sẻ thêm thời gian qua không có thời gian dành cho người yêu. Tuổi của tôi và người yêu không còn ở độ tuổi hò hẹn. Chúng tôi đều bận rộn. Yêu nhau là hỗ trợ công việc cho nhau đi lên, đó là tình yêu mà hai người muốn thể hiện cho nhau. Chúng tôi không thích yêu nhau là phải dẫn đi shopping, hay đi nước này nước kia để nghỉ ngơi. Đó không phải là tình yêu của tôi và bạn trai xác định. Bạn trai muốn tôi có thể gánh vác và chia sẻ sự nghiệp của anh ấy, còn tôi mong anh ấy hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. May mắn cho tôi anh ấy rất chững chạc, tế nhị và cũng là người rất hiểu tôi. Với tôi, đẹp trai không quan trọng, tôi thích tính cách và tâm hồn đẹp hơn. Bởi với tôi, quan trọng là sống hạnh phúc.

Ở tuổi 37, cựu Đại sứ Du lịch vẫn chưa tiết lộ kế hoạch kết hôn. Cô cho biết bạn trai là người chững chạc, tinh tế và rất hiểu cô. 'Tôi thích người đàn ông có tính cách và tâm hồn đẹp. Do cả hai đều bận rộn nên chúng tôi ít có thời gian dành cho nhau như các cặp đôi khác. Trong năm nay tôi sẽ có câu trả lời cho mọi người về chuyện cưới xin', Lý Nhã Kỳ úp mở.

[Caption] Ảnh: Milor Trần Trang phục: NTK Trần Hùng, NTK Nguyễn Minh Công

Nhà thiết kế Trần Hùng và Nguyễn Minh Công hỗ trợ trang phục cho Lý Nhã Kỳ thực hiện bộ ảnh Tết.

Bạn Nghĩ Gì?