Hoa hậu Ngọc Hân được 'tỏ tình' từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai

Sang cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup, Hoa hậu Ngọc Hân ghé qua chợ Vàng và được nhiều người bán hàng nói 'Anh yêu em'.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai

Hoa hậu Ngọc Hân đang có mặt ở Dubai để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019. Bên cạnh việc ra sân cổ vũ, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn tranh thủ tới thăm một số danh lam thắng cảnh ở xứ sở dát vàng, trong đó có khu chợ vàng Deira Gold Souk. Đây là lần thứ 3, người đẹp đến Dubai và cũng là lần thứ 2 đến với khu chợ này.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 3

Do từng tới đây nên cô khá thông thạo địa bàn và tự tin giới thiệu cho mọi người về khu chợ đặc biệt này. Ngọc Hân diện trang phục áo dài cờ đỏ sao vàng nổi bật do chính tay cô thiết kế, có in tên đầy đủ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Hoa hậu tâm sự: "Ngay sau khi được thông báo về chuyến đi một tiếng, Hân đã nhanh chóng lên ý tưởng, thiết kế, đưa đi xưởng in vải và hoàn thành bộ áo dài này. Đây là lần thứ 2 Ngọc Hân đến với khu chợ này nhưng lần này rất thú vị vì mình mặc một bộ trang phục nổi bật nên được chú ý, xin chụp ảnh cùng". Từ đầu tới cuối khu chợ, nàng hậu liên tục được những anh chàng Trung Đông nói "xin chào", khen "xinh gái" và "tỏ tình: Anh yêu em" bằng tiếng Việt lơ lớ.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 2

Lần này, Ngọc Hân mặc áo dài và đội nón lá do chính cô thiết kế. Hoa hậu bật mí rằng đội nón rất mát, thoáng đầu và không bị hỏng tóc. Kinh nghiệm này cũng có thể áp dụng cho các chuyến đi của bạn khi tới những vùng nắng nóng.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 7

Chợ Deira Gold Souk là một địa danh không thể không đến khi tới Dubai và luôn có lượng khách tham quan rất lớn, trong đó có không ít khách đến từ Việt Nam. Khu chợ có trữ lượng vàng lớn nhất thế giới, khoảng 10 tấn vàng trong 300 sạp hàng bình dân.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 8

Các sản phẩm vàng ở chợ Deira Gold Souk ngoài vàng miếng thì còn có rất nhiều loại trang sức cầu kỳ, thiết kế tinh xảo, thậm chí còn có cả những trang phục được dát vàng lung linh.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 9
Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 1

Bên cạnh vàng, khu chợ truyền thống này còn là nơi bán rất nhiều loại gia vị đặc trưng của vùng Trung Đông, có thể dùng làm thuốc hoặc dùng trong chế biến đồ ăn.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 3

Không chỉ có vàng và gia vị, chợ Deira còn bán rất nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ như những bình trà, đèn thần Aladin, bát đĩa chạm trổ tinh vi. Đặc biệt là không thể thiếu những bộ trang phục đạo Hồi Abaya dành cho phụ nữ cùng các phụ kiện thời trang như hài, khăn đội đầu... Vốn là một nhà thiết kế nên Ngọc Hân luôn bị cuốn hút bởi những trang phục này.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 4

Thời tiết Dubai thời gian này khá dễ chịu, khoảng 26 độ C, giống với thời tiết Sài Gòn là nắng nhưng không nóng, rất thích hợp để tham quan, du lịch. Hoa hậu cho biết, thời gian thích hợp nhất để đi Dubai là từ tháng 10 năm trước đến tháng 3 năm sau.

Hoa hậu Ngọc Hân được tỏ tình từ đầu đến cuối chợ vàng Dubai - 5

Ngoài chợ vàng, đoàn của Ngọc Hân còn ghé qua những địa điểm không thể bỏ qua ở Dubai như khách sạn cánh buồm Burj Al Arab, vịnh Dubai, tháp Khalifa cao nhất thế giới...

Bạn Nghĩ Gì?