Ca sĩ Shoo của S.E.S ra tòa vì cờ bạc, nợ nần

Theo cáo buộc của tòa án Seoul, Shoo nợ hơn 700.000 USD và không có khả năng thanh toán.

Theo cáo buộc của tòa án Seoul, Shoo nợ hơn 700.000 USD và không có khả năng thanh toán.

Ngày 24/1, ca sĩ nhóm nhạc S.E.S, Shoo dự phiên tòa xét xử vì cờ bạc, nợ khoản tiền khổng lồ. Xuất hiện trong phiên xử tại tòa án thành phố Seoul, Shoo mặc đồ kín đáo, gương mặt không trang điểm đậm, trông lộ rõ sự âu lo.

Shoo xuất hiện hôm 24/1.

Shoo xuất hiện hôm 24/1.

Theo cáo trạng, Shoo nhiều năm chơi cờ bạc, đã nhiều lần ra nước ngoài chơi bạc bất hợp pháp và nợ số tiền khoảng 707.000 USD. Tại phiên tòa, diễn viên thừa nhận những cáo buộc dành cho mình là đúng, đồng thời không phủ nhận những bằng chứng mà tòa đưa ra. Phiên tòa tới vào ngày 7/2 sẽ xác định hình phạt.

Phiên tòa diễn ra rất ngắn, và ngay sau đó, Shoo rời đi trong vòng vây báo chí. Một nguồn tin cho hay, vợ chồng cô lục đục vì chuyện cô cờ bạc, nợ nần không thể chi trả.

Shoo né cánh báo chí.

Shoo né cánh báo chí.

Shoo là thành viên S.E.S, nhóm nhạc từng nổi tiếng Hàn Quốc thập niên 90. Sau khi kết hôn, cô rời làng giải trí, tập trung làm mẹ của ba đứa con: hai gái một trai. Cô thi thoảng cùng con xuất hiện trong các show truyền hình thực tế. Năm 2018, cô bị tố cáo nợ tiền của một số người nhưng không có khả năng chi trả. Nữ diễn viên mượn tiền chủ yếu từ sòng bài, ngoài ra còn mượn một số bạn bè. Trả lời báo chí, Shoo thừa nhận mình sai lầm, vướng vào thói cờ bạc và cho biết sẽ cố gắng dứt bỏ sai lầm này.

Bạn Nghĩ Gì?